แนะนำ 7 ซีรีย์เกาหลี 2021 ไม่ดูถือว่าพลาด!

แนะนำ 7 ซีรีย์เกาหลี 2021 ไม่ดูถือว่าพลาด!

แนะนำ 7 ซีรีย์เกาหลี 2021 ไม่ดูถือว่าพลาด! ซีรีย์หลากหลายอารมณ์ ที่กำลังจ่อคิวออนแอร์ในปีนี้ พบกับความครบรสทุกแนว กับดารานักแสดงขวัญใจเตรียมตัวฟินจิกหมอนขาดกันไปเลยจ้า ในช่วงเวลาเหงาๆ ยังมีซีรีย์เกาหลีอยู่เป็นเพื่อนคู่ใจ ในปี 2021 นี้จะมีซีรีย์เกาหลีเรื่องไหนที่น่าดูกันบ้างน่ะ ตามไปดูกันเลยค่ะ

แนะนำ 7 ซีรีย์เกาหลี 2021 ไม่ดูถือว่าพลาด!

1.The Painthouse – War in Life

เรื่องราว ปริศนาการแก้แค้นและการฆาตกรรมในเพนท์เฮ้าส์สุดหรู ซีรีย์เกาหลีปลายปี 2020 ลากยาวถึงต้นปี 2021 ที่โดนใจฮิตมาแรงเรื่องล่าสุดกับเรตติ้งถล่มทลาย เล่าถึงเรื่องราวในเพนต์เฮาส์ 100 ชั้นในย่านคังนัม ที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิง 3 คน ชิมซูรยอน (แสดงโดย – อีจีอา) , ชอนซอจิน (แสดงโดย – คิมโซยอน) และ โอยุนฮี (แสดงโดย – ยูจิน) พร้อมเหล่านักแสดงมากฝีมืออีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ออมกีจุน ชินอึนคยอง บงแทกยู ยุนจงฮุน พัคอึนซอก และ ยุนจูฮี และเรื่องราวได้ถูกเรียงร้อยผ่านฝีมือของผู้กำกับ จูดงมิน และ คิมซอนอ๊ก นักเขียนบท 

แนะนำ 7 ซีรีย์เกาหลี 2021 ไม่ดูถือว่าพลาด!

2.Start-Up

ซีรีย์ดังอีกเรื่องที่เป็นที่กล่าวขวัญในการจุดประกายและไฟให้ลุกโชนในการลุกขึ้นมาทำธุรกิจหรือทำอะไรซักอย่าง  พล็อตเรื่องที่ดี นักแสดงก็เล่นดี สตาร์ทอัพ ผสมผสานเรื่องราวการทำธุรกิจแนวสตาร์ทอัพ ความรัก และ ความสัมพันธ์ ของหนุ่มสาวในกระแสโลกยุคใหม่ผ่านตัวละครและบทบาทที่น่าสนใจ สะท้อนความฝันและพลังที่ครุกรุ่นที่ต้องการทำธุรกิจสตาร์ทอัพสายเทค เพื่อที่จะประสบความสำเร็จใน Silicon Valley ของเกาหลีที่ชื่อว่า SAND BOX พร้อมแฝงมุมมองตลกร้ายที่สอดแทรกในซีรีย์อยู่หลายจุด ทำให้ละครเรื่องนี้ได้รับการกล่าวขวัญในหมู่วัยรุ่นเกาหลีเป็นอย่างมากเมื่อมีการออนแอร์ 

แนะนำ 7 ซีรีย์เกาหลี 2021 ไม่ดูถือว่าพลาด!

3.It’s Okay to Not Be Okay

ซีรีย์เรื่องนี้วี๊ดดดดด กันมากในเฟสบุคทวิตเตอร์จะไม่ให้วี๊ดได้ไงก็คุณนักเขียนโกมุนยอง (ซอเยจี) ของเรานั้นสวยทุกๆอริยาบทอย่างนี้เป็นใครก็ต้องวี๊ดอยู่แล้ว แถมพระเอกผู้ช่วยพยาบาล มุนคังแท (คิมซูฮยอน) ของเราก็หล่อแสนหล่อยังงี้แอดเห็นแล้วยังใจละลายเลย  ซีรีย์เรื่องนี้ออกแนวโรแมนติก ดราม่า ระหว่างความรักของสองคนที่ลงเอ่ยด้วยการเยียวบาดแผลในจิตใจ แต่ละตอนของซีรีย์นั้นเข้มข้นมาก แอดอยากให้ทุกคนได้ดูจริงๆนะ

แนะนำ 7 ซีรีย์เกาหลี 2021 ไม่ดูถือว่าพลาด!

4.Record of Youth

ซีรีย์เรื่องนี้กำลังมาแรงใน Netflix กันเลยทีเดียว เพราะความหล่อของ ซาฮเยจุน (พัคโบกอม) เลยที่ทำให้แอดตัดสินใจดูซีรีย์เรื่องนี้อิอิ เรื่องราวการตามหาความฝันของหนุ่มสาวในวงการโมเดลลิ่ง  ซาฮเยจุน (พัคโบกอม)ที่อยากมีชื่อเสียงโด่งดังในวงการบันเทิน แต่กว่าจะไปถึงจุดนั้นช่างยากเย็นเหลือเกิน ทั้งอุปสรรคทางฐานะ และครอบครัวที่แตกต่างจากเพื่อนสนิท  วอนแฮฮโย (บยอนอูซอก) ที่มีครอบครัวคอยซัพพอต์ตลอดเวลา และ อันจองฮา (พัคโซดัม) เธอเป็นแฟนตัวยงของซาฮเยจุน เมื่อสามคนนี้เจอกันในงานแฟชันโชว์และตกลงเป็นเพื่อน (แบบไม่สนิท) จะเป็นยังไงก็ติดตามกันต่อเองน้าาา

แนะนำ 7 ซีรีย์เกาหลี 2021 ไม่ดูถือว่าพลาด!

5.A World of Married Couple

ซีรีย์เกาหลีฮ็อตที่สุดในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้กับ The World of Married Couple และเป็นซีรีย์ที่สร้างสถิติใหม่ในเวลานี้ขึ้นแท่นซีรีย์เกาหลีเรตติ้งสูงสุดตลอดกาลในประวัติการฉายในช่องเคเบิ้ลทีวีของเกาหลี ไม่ธรรมดาทีเดียวกับพล็อตเรื่องคุ้นเคย ของครอบครัว สามี เมียหลวง เมียน้อย และ ลูก ซีรีย์สะท้อนปัญหาครอบครัวที่ดังติดลม จากการเชือดเฉือนฝีมือการแสดงของนักแสดงรุ่นใหญ่ ที่รับบทคุณหมอเมียหลวง ที่ได้ คิมฮีแอ (Kim Hee Ae) และ เมียน้อยสุดน่ารักอย่าง ฮันโซฮี Han So Hee บทบาทและมิติของตัวละครที่เป็นที่กล่าวขานตั้งแต่ตอนแรกที่ออกอากาศ 

Dr. Romantic 2 / Romantic Doctor, Teacher Kim 2

6.Dr. Romantic 2 / Romantic Doctor, Teacher Kim 2

เป็นภาคต่อของ “Romantic doctor, Teacher Kim” ละครทางการแพทย์เกี่ยวกับอัจฉริยะแพทย์ พูยงจู หรือ ศจ.คิม (ฮันซุกคยู) ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาล “ทลดัม” ในขณะเดียวกันชาอึนแจ (อีซองคยอง) แพทย์เฟลโล่วชั้นปีที่สองในแผนกศัลยกรรมหัวใจ เธอสนุกกับการเรียนและเป็นนักเรียนแพทย์ดีเด่นมาตลอดชีวิตของเธอ ส่วนซออูจิน (อันฮโยซ็อบ) เป็นแพทย์คลินิกชั้นปีที่ 2 เขาไม่เชื่อในความสุขเพราะเขานั้นเติบโตขึ้นมาอย่างยากลำบาก แต่เขาได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและพรสวรรค์ที่น่าประทับใจเมื่อเขาทำการผ่าตัด

Selection The War Between Women/Queen Love and War

7.Selection The War Between Women/Queen Love and War

เป็นละครประวัติศาสตร์แฟนตาซี โดยเหล่าสตรีในยุคโชซอน แก่งแย่งกันเพื่อชิงตำแหน่งพระมเหสี ฝาแฝดของคังอึนโบ (จินเซยอน) ถูกฆ่าตาย ทำให้คังอึนโบตัดสินใจไปเป็นมเหสี เพื่อสืบหาความจริงโดยไม่หวั่นเกรงสิ่งใด ในขณะที่อีคยอง (คิมมินคยู) เป็นพระราชารูปงามและยังทรงมีสติปัญญาเป็นเลิศ อีคยองฝันเป็นลางบอกเหตุเกี่ยวกับสตรีนางหนึ่ง จนเขาเข้าไปพัวพันกับเหตุอันไม่คาดคิด

แนะนำ 7 ซีรีย์เกาหลี 2021 ไม่ดูถือว่าพลาด! เป็นยังไงกันบ้างค่ะ สำหรับซีรีย์เกาหลีที่น่าดูและกำลังมาแรงมากๆ ในช่วงนี้ ในวันที่คุณเหงาก็สามารถหาอะไรมาดูพร้อมกับอินฟินจิกหมอนไปพร้อมๆกันนะคะ บอกเลยว่าแฟนๆซีรีย์เกาหลีหลายๆคนต้องไม่พลาด 7 เรื่องนี้กันนะคะ แนะนำว่าต้องดูไม่งั้นจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่องน้าา

11 วิธีปฏิบัติตัว ให้ห่างไกลโควิด-19 ในช่วงที่โรคระบาดหนักนี้ ทุกคนต่างหาวิธีการต่างๆ มาดูแลตัวเองและคนรอบข้างเพื่อที่จะได้ห่างไกลจากโควิด 19 และเรามีวิธีการปฏิบัติตัวให้ห่างไกลจากโควิด 19 มาแนะนำเพื่อนๆกันค่ะ การป้องกันเพื่อหยุดการแพร่เชื้อนั้นเป็นสิ่งที่ดี และทุกคนต้องปฏิบัติตามาตรการต่างๆอย่างเคร่งคัดด้วยนะคะ

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับโปรตีน ที่คนรักสุขภาพต้องอ่าน ! โปรตีนเป็นหนึ่งในสารอาหารหลัก ที่ร่างกายของคนเรานั้นต้องการมากๆ เมื่อทานโปรตีนเข้า ไปก็จะไปเสริมสร้างและบำรุงกล้ามเนื้อ และวันนี้เราได้รวบรวมเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับโปรตีนมาให้คนรักสุขภาพได้อ่านกันค่ะ